Đứng đầu

OvanCorp

  /  Tin tức - Sự kiện   /  ARWIN-BIOCHEM – ĐỒNG HÀNH CÙNG “HỘI THẢO NGÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE – THẨM MỸ”

Ngày 28/6/2022, “Hội thảo ngành chăm sóc sức khoẻ – thẩm mỹ” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trường cao đẳng kỹ nghệ II (số 502, đường Đỗ Xuân Hợp, TP. Thủ Đức). Chương trình có sự góp mặt của nhiều đại diện cơ quan nhà nước, chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm và dịch vụ Spa.

“Hội thảo ngành chăm sóc sức khỏe – thẩm mỹ” diễn ra vào ngày 28/6/2022

Hội thảo nhận được sự quan tâm, góp mặt của nhiều đơn vị có uy tín trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ

Ông Đỗ Minh Hải – Giám đốc Ovan Group tại TPHCM phát biểu tại hội thảo

Tại hội thảo, những doanh nghiệp đi đầu trong ngành mỹ phẩm đã giới thiệu các giải pháp làm đẹp hiện đại của mình. Ông Đỗ Minh Hải – Giám đốc Ovan Group tại TPHCM nêu rõ: “Với 10 năm hoạt động trong ngành mỹ phẩm, Ovan đã ghi dấu 3 cột mốc lớn.”

Theo đó, giai đoạn thứ nhất là Ovan đã đại diện cho các nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới, cung cấp sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho mọi người.

Giai đoạn thứ 2, Ovan tự sản xuất những dòng mỹ phẩm tốt và chuyên dụng của riêng mình, với nhà máy riêng hoặc hợp tác với nhà máy lớn, có ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại.

Thương hiệu mỹ phẩm do Ovan phân phối độc quyền

Giai đoạn thứ 3, Ovan phát triển hệ thống Spa theo tiêu chí “sức khỏe và sắc đẹp” để khách hàng nhận được sự chăm sóc toàn diện, được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm do công ty sản xuất.

“Cũng xin nói thêm, OVAN đang thực hiện việc chuyển đổi mô hình kinh doanh từ cách kinh doanh truyền thống sang kinh doanh online, kinh tế chia sẻ là xu hướng hiện đại và phù hợp nhất bây giờ. Tất cả nhằm phục vụ khách hàng được tốt hơn” – ông Hải phát biểu.

Bên cạnh đó, OVAN cũng giới thiệu tới hội thảo một tham luận ngắn gọn, súc tích về liệu trình “Chăm sóc mụn học đường” mà công ty đang tập trung phát triển.

Ovan giới thiệu liệu trình “Chăm sóc mụn học đường”

Mụn trứng cá không chỉ gây mất thẩm mỹ ngoại hình mà còn dẫn đến căng thẳng về tinh thần, chúng cướp đi sự tự tin của các em và khiến nhiều phụ huynh phải xót xa cho tình trạng của con nhỏ. Theo số liệu thống kê, mỗi ngày Bệnh viện da liễu Tp HCM tiếp nhận điều trị khoảng 300 ca, trong đó chiếm 85% là vấn đề da mụn ở tuổi dậy thì, nhiều em vì không biết cách chăm sóc, dùng mỹ phẩm chưa đúng hoặc có chế độ sinh hoạt không hợp lý nên khiến da mặt bị tổn thương.

Mụn dậy thì là nỗi lo của nhiều em học sinh và phụ huynh

Thấu hiểu nỗi lo âu đó, Ovan đã giới thiệu dòng sản phẩm chăm sóc da Biochem với mong muốn “Trẻ em hôm nay. Thế giới ngày mai! Những gì tốt đẹp nhất hãy dành cho trẻ em.”

Một số sản phẩm của thương hiệu Biochem

Dòng sản phẩm chăm sóc da Biochem được sản xuất theo công nghệ sinh học của tập đoàn Biotech Đài Loan, được nghiên cứu trong môi trường khép kín, an toàn, xanh và sạch. Vậy nên, Biochem là sản phẩm dành cho mọi loại da, mọi khí hậu vùng miền, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ 5 tuổi trở lên.

Một số sản phẩm Biochem được giới thiệu tại hội thảo

Một số sản phẩm Biochem được giới thiệu tại hội thảo

Một số sản phẩm Biochem được giới thiệu tại hội thảo

Cho đến thời điểm này, Ovan hãnh diện khi có dòng sản phẩm chăm sóc da mụn an toàn, lành tính, có phác đồ dành cho hầu hết các loại mụn và có chương trình giáo dục và đào tạo cho các đơn vị Spa.

Một số hình ảnh khác tại hội thảo

Một số hình ảnh khác tại hội thảo

Ovan còn hợp tác với trường trong sản phẩm tóc Yunsey và Tế bào gốc Kintaro trong ứng dụng làm đẹp

Ovan hy vọng sản phẩm sẽ được quan tâm và lan tỏa nhiều hơn nữa, để mụn học đường không còn là nỗi lo cho các em và phụ huynh, giúp các em sống tự tin, vui vẻ trong môi trường học đường.

“Hội thảo ngành chăm sóc sức khoẻ – thẩm mỹ” đã kết thúc tốt đẹp với nhiều thông tin giá trị được chia sẻ. Ovan rất hân hạnh được đồng hành cùng chương trình để giới thiệu dòng sản phẩm Arwin-Biochem đến các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh. Hy vọng trong tương lai, vấn đề chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, đặc biệt ở lứa tuổi học sinh sẽ ngày càng được quan tâm hơn nữa.

Reset Password