Đứng đầu

Giới thiệu

  /  Giới thiệu

Sau nhiều năm nghiên cứu về thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước đặc biệt là ngành công nghệ mỹ phẩm bậc nhất của Châu Âu, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu OVAN ra đời với định hướng không chỉ là nhà nhập khẩu phân phối độc quyền các nhãn hàng mỹ phẩm uy tín của Pháp, mà Công ty OVAN luôn mong muốn là mang về những sản phẩm uy tín và là “Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Của Người Làm Đẹp”. Bên cạnh sự đa dạng sản phẩm, công ty OVAN luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về Chầt lượng Sản Phẩm cũng như Giá Thành Hợp Lý nhất.

Công ty mỹ phẩm OVAN luôn tự hào với nguồn nhân lực dồi dào sự nhiệt tình, được đào tào chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hướng dẫn và cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm đến khách hàng. Tiêu chí hàng đầu của Ovan cam kết mang đến cho khách hàng sự “AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN” trong từng sản phẩm.

Sau nhiều năm hoạt động, Ovan đã luôn khẳng định được uy tín thương hiệu trong lòng khách hàng. Và ngày càng thể hiện vị thế của mình trong thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam – thông qua các nhãn hiệu chất lượng mà chúng tôi nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

SỨ MỆNH

OVAN mang lại niềm tin yêu cho những tiêu dùng với đa dạng sản phẩm làm đẹp, sản phẩm sức khỏe có giá trị. Chúng tôi đặt quyền lợi người tiều dùng lên làm đầu. Trao giá trị yêu thương và kết nối kinh doanh với tất cả các đối tác trong và ngoài nước .

SÁNG TẠO

Chúng tôi luôn tìm tòi và từng bước hoàn thiện về quy trình quản lý cũng như phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh để luôn giữ vững vị thế của OVAN trên thị trường mỹ phẩm. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những sản phẩm đầy tính sáng tạo về mẫu mã cũng như thành phần nguyên liệu chất lượng. Ovan luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự an toàn của người tiêu dùng lên hàng đầu.

GIÁ TRỊ

Ovan luôn cam kết mang đến giá trị thiết thực trong từng sản phẩm chúng tôi phân phối. Sự an toàn của người tiêu dùng là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của chúng tôi.

TẦM NHÌN

Với mong muốn mang đến cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng từ Châu Âu – nơi được xem là tinh hoa của thế giới về công nghệ sản xuất Mỹ phẩm làm đẹp. Ovan luôn đem đến những giá trị đích thực trong từng sản phẩm cho khách hàng.

Ovan không ngừng phát triển để trở thành nhà phân phối uy tín của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng thông minh. Và hơn hết là chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối trên khắp mọi miền đất nước – Việt Nam, Lào, Campuchia với mong muốn đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.

Reset Password