Đứng đầu

OvanCorp

  /  Tin tức - Sự kiện   /  OVAN ĐỒNG HÀNH CÙNG “HOA HẬU HOÀN CẦU VIỆT NAM 2022”

Ngày 22/10/2022, Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà thi đấu Nguyễn Du (Quận 1, TPHCM). Cuộc thi được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Trum. Dù là năm đầu tiên cuộc thi ra mắt khán giả, song cuộc thi đã để lại nhiều ấn tượng tốt nhờ sự đầu tư chuyên nghiệp.

Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 lấy chủ đề là “Beauty Vietnam”, với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp và tri thức của người phụ nữ Việt Nam. Qua đó, lan tỏa thông điệp và niềm cảm hứng về phong cách sống tự tin, bản lĩnh cho những người phụ nữ hiện đại. Thông qua cuộc thi, chương trình mong muốn tìm kiếm những gương mặt sáng giá, đại diện cho thế hệ phái đẹp có bản lĩnh, dám ước mơ, dám hoàn thiện bản thân và sống là chính mình.

Chủ tịch công ty Ovan Lê Oanh chụp hình cùng tân hoa hậu, á hậu

Nhận thấy được những giá trị tốt đẹp này, Ovan cùng thương hiệu chủ lực Yusachi đã quyết định đồng hành cùng chương trình và các bạn thí sinh với tư cách là Nhà tài trợ Bạc. Ovan hiểu rằng, để có thể sống tự tin, phái nữ cần có nền tảng sức khỏe tốt cùng một làn da và vẻ ngoài tươi trẻ, rạng rỡ.

Vì thế, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện từ trong ra ngoài như Yusachi rất vui khi có cơ hội được đến gần hơn với khán giả thông qua cuộc thi lần này. Toàn bộ sản phẩm của Yusachi đều được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ tiên tiến hiện đại. Thành phần sản phẩm an toàn, quý hiếm, giàu dưỡng chất, tốt cho làn da và sức khỏe.

Tân hoa hậu, á hậu chụp hình cùng sản phẩm Yusachi

Cuộc thi kết thúc với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Phạm Kim Ngân (sinh năm 2004, sinh viên Đại học RMIT), Á hậu 1 là thí sinh Lê Thị Hương Ly và Á hậu 2 là Nguyễn Thị Nga. Chúc các bạn sẽ có một nhiệm kỳ đương nhiệm đáng nhớ, không ngừng lao động, cống hiến, kiến tạo những giá trị có ý nghĩa cho cộng đồng để đại diện cho hình ảnh năng động, nhiệt huyết của người phụ nữ Việt Nam đến cộng đồng Quốc tế.

Reset Password